Ve Haaniyaan Song Lyrics

Ve Haaniyaan Song Lyrics

Ve Haaniyaan Song Lyricsवे हाणियाँ एक पंजाबी गाना है जिसे डेन्नी ने गया है। इस गाने के बोल सागर द्वारा लिखे गए हैं और म्यूजिक अव्वी सरा ने दिया है। इस गाना के वीडियो में अभिनय रवि दुबे और सरगुन मेहता ने किया है।

SongVe Haaniyaan
SingerDanny Ft Avvy Sra
MusicAvvy Sra
LyricsSagar
Ve Haaniyaan Song Lyrics

Ve Haaniyaan Song Lyrics in Hindi

तेरे कोलों मैनु सह मिलदे
अस्सी ऐवे नि तैनू बेवजह मिलदे
तेरे च कोई गल्ल ऐ साहिबा
आ अस्सी तैनू तान मिलदे

मैनु पता नहीं हुँदा सुकून की
तैनू मिले तान पता लगेया
मिट गयी मेरी सब तन्हाई
जी तेरे कौल आ लगेया

वे हाणियाँ वे दिल जानियाँ
तू नेहड़े नेहड़े रह न
दूर किते जा
भूल गए ए सारी दुनिया
के तेरा ही नाम है बोल्दी ज़बान

ऐ जो सड़े नाल होया ऐ
खूबसूरत सपना लग दे
अजनबी सी कल तक जो
हाँ हुंण मैनु अपना लग दे

तू ही दिन तू ही मेरी रात
कोई नहीं है तेरे तो बिना
वे हाणियाँ वे दिल जानियाँ
तू नेहड़े नेहड़े रह न दूर किते जा
भूल गए ए सारी दुनिया
के तेरा ही नाम है बोल्दी ज़बान

तैनू वेखि जावाँ मैं हाय
इश्क़ तेरे विच गवाँ मैं
मेरे दिल नु मिल दा यारा
जद तैनू गल लावां मैं

के लिखेया सी सदा मिलणा
तू ऐदा मिलणा ए नहीं सी पता हाँ
वे हाणियाँ वे दिल जानियाँ
तू नेहड़े नेहड़े रह न दूर किते जा
भूल गए ए सारी दुनिया
के तेरा ही नाम है बोल्दी ज़बान

Ve Haaniyaan Song Lyrics in English

Tere kolon mainu sah milde
Assi aive ni tainu bewajah milde
Tere ch koi gall ae sahiba
Aa assi tainu taan milde

Mainu pata nahi hunda sukoon ki
Tainu mile taan pata lageya
Mit gayi meri sab tanhai
Jee tere kol aa lageya

Ve haaniyaan ve dil janiyaan
Tu nehde nehde reh na
door kite jaa
Bhul gaye eh saari duniya
Ke tera hi naam hai boldi zabaan

Ae jo sade naal hoya ae
Khoobsurat sapna lag de
Ajnabi si kal tak jo
Haan hun mainu apna lag de

Tu hi din tu hi meri raat
Koi nahi hai tere ton bina
Ve haaniyaan ve dil jaaniyaan
Tu nehde nehde reh na door kite jaa
Bhul gaye eh sari duniyaan
Ke tera naam hai boldi zabaan

Tainu wekhi jawan main haye
Ishq tere wich gawan main
Mere dil nu mil da yara
Jad tainu gal lawan main

Ke likheya si sada milna
Tu aida milna eh nahi si pata haan
Ve haaniyaan ve dil janiyaan
Tu nehde nehde reh na door kite ja
Bhul gaye eh saari duniyaan
Ke tera hi naam hai boldi zabaan

Also read…

apa fer milaange song lyrics savi kahlon

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *