Azul Song Lyrics:- “Azul ” गाना (Guru Randhawa) का नवीनतम गाना है जो 6 अगस्त 2025 को रिलीज हुआ। इस गाने के लिरिक्स गुरु रंधावा और गुरजीत गिल ने लिखे है और म्यूजिक लैविश धीमान ने दिया है। इस गाने में गुरु रंधावा और अंशिका पांडे लीड रोल में है। Guru की बेबाक आवाज़ इस गाने को एक अलग वाइब देती है।
Song | Azul |
Singer | Guru Randhawa |
Lyrics | Guru Randhawa & Gujit Gill |
Label | Guru Randhawa |
Azul Song Lyrics
Table of Contents
Azul Song Lyrics in Hindi
नि बोतल अज़ूल ये
नि बोतल अज़ूल ये
नखरा आ जिवे डॉन हुलियो बताली
बास विच कर लावे बंदे काली काली
मोल दाइये तैनू पूरे सत्त पेंताली
आठ पी एम दा नशा जिवे चल्दी डानाली
गल सीधी ना फ़िजूल जहिये हाय
नि बोतल अज़ूल दिये
नि तेरा कोई मुक़ाबला नहीं हाये
नि ओल्ड स्कूल जहिये
गल सीधी ना फ़िजूल जहिये हाय
नि बोतल अज़ूल दिये
नि तेरा कोई मुक़ाबला नहीं हाये
नि ओल्ड स्कूल जहिये
जेना वांगू फड़ लावे सिर गोरिये
होश किथे रहंदी सनू फिर गोरिये
ब्लेंडेड स्कॉच वांगू रंग तेरा ब्राउन
हेंसी दे वांगू नि तू घुम्मे सारे टाउन
मार ले टकीला जेहरा टिक के नी बहंदा
हुस्न आ तेरा तैरी माना वांगू महंगा
लाल गल्लां तो भुलेखा रेड वाइन दा आ पेंदा
हर कोई सिरॉक तेरी फिगर नू कहंदा
देसी ठर्रे वांगू झूल दिये हाय
नि कच्ची वांगू चुल दिये
नि तेरा कोई मुक़ाबला नहीं हाये
नि ओल्ड स्कूल जहिये
नि बोतल अज़ूल दिये हाये
नि बोतल अज़ूल दिये
नि तेरा कोई मुक़ाबला नहीं
नि ओल्ड स्कूल जहिये
सोहणीय अस फायर लग्गे बॉम्बे दी ब्लूम
वेख के बकाड़ी वांगू कड़ लावे रूह
शैम्पेन वांगू सौं तेरियां अदावां
व्हाइट वाइन वांगू बिल्लो गोरियां ने बाहां
बन के कमिनो अग्गे आई जानी ए
नि डेलमोर वांगू तरसाई जानी ए
वांग जैगर दे मस्ती चढ़ाई जन्नी ए
नीट गुरु नू तू नैना चो पिलाई जन्नी ए
बिल्लो सब नू क़बूल जहिये हाये
नि गिल नू क़बूल जहिये
नि तेरा कोई मुक़ाबला नहीं हाये
नि ओल्ड स्कूल जहिये
नि बोतल अज़ूल दिये हाये
नि बोतल अज़ूल दिये
नि बोतल अज़ूल दिये हाये
नि बोतल अज़ूल दिये
Azul Song Lyrics in English
Ni Botel Azul YeNi Botel Azul Ye
Nakhra Aa Jive Don Hulio Batali
Bas Vich Kar Lave Bande Kali Kali
Mol Daiye Tenu Pure Satt Pentali
8 Pm Da Nasha Jive Chaldi Danali
Gal Sidhi Na Fizool Jahiye Haye
Ni Botel Azul Diye
Ni Tera Koi Muqabla Nahi Haye
Ni Old School Jahiye
Gal Sidhi Na Fizool Jahiye Haye
Ni Botel Azul Diye
Ni Tera Koi Muqabla Nahi
Ni Old School Jahiye
Jena Wangu Fad Lave Sir Goriye
Hosh Kithe Rehndi Sanu Fir Goriye
Blended Scotch Wangu Rang Tera Brown
Hensi De Wangu Ni Tu Ghumme Saare Town
Maar Le Takila Jehra Tik Ke Ni Behnda
Husan Aa Tera Teri Mana Wangu Mehnga
Laal Gallan To Bhulekha Red Wine Da Aa Penda
Har Koi Sirok Teri Figure Nu Kehnda
Desi Tharre Wangu Jhul Diye Haye
Ni Kachi Wangu Chul Diye
Ni Tera Koi Muqabla Nahi Haye
Ni Old School Jahiye
Ni Botel Azul Diye Haye
Ni Botel Azul Diye
Ni Tera Koi Muqabla Nahi
Ni Old School Jahiye
Sohniye As Fire Lagge Bombay Di Bloom
Vekh Ke Bakadi Wangu Kad Lave Rooh
Champagne Wangu Saun Teriyan Adavaan
White Wine Wangu Billo Goriyan Ne Bahan
Ban Ke Camino Age Aayi Jaani Ae
Ni Delmore Wangu Tarsayi Jaani Ae
Wang Jegger De Masti Chadhayi Janni Ae
Neat Guru Nu Tu Naina Cho Pilayi Janni Ae
Billo Sab Nu Qabul Jahiye Haye
Ni Gill Nu Qabool Jahiye
Ni Tera Koi Muqabla Nahi Haye
Ni Old School Jahiye
Ni Botel Azul Diye Haaye
Ni Botel Azul Diye
Ni Botel Azul Diye Haaye
Also read…
[…] azul song lyrics guru randhawa […]